เจิ้งโจว Kebona อุตสาหกรรม จำกัด

 

หนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพของวัสดุแรงเสียดทานและวัสดุปิดผนึก

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์

ซับในผ้าเบรค

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ในฐานะลูกค้าของคุณฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือระยะยาวระหว่างเรา ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีการแลกเปลี่ยนมากขึ้นเพื่อที่จะสามารถขยายความสัมพันธ์ทางการค้าทวิภาคีของเราได้

—— สตี

เราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความช่วยเหลือทันเวลาของคุณในการจัดการกับปัญหาการจัดส่งที่มีการสั่งซื้อครั้งล่าสุด ซับเบรคของคุณดีมากเราจะมีโอกาสมากขึ้นในการให้ความร่วมมือเป็นเพื่อน

—— คาร์ลอ

ซับในผ้าเบรค

(11)
ประเทศจีน รถแทรกเตอร์ในฟาร์มทอผ้าเบรควงซับใยหินฟรีสำหรับรถแทรกเตอร์ FIAT 480 โรงงาน

รถแทรกเตอร์ในฟาร์มทอผ้าเบรควงซับใยหินฟรีสำหรับรถแทรกเตอร์ FIAT 480
ติดต่อ

รถแทรคเตอร์รถแทรกเตอร์ผ้าเบรคแผ่นใยหินฟรีผ้าถักทอรถแทรกเตอร์ FIAT 480 วัสดุ: ลวดทองเหลืองใยแก้วเส้นใยเหนียวและเรซิ่น ฯลฯ สภาพการทำงาน: 200 ° C ความดัน: 1.0 mpa เรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการผลิตเบรคแบนด์และเ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-24 20:37:02
ประเทศจีน แถบผ้าเบรคเสริมความยืดหยุ่นในแถบผ้าถักด้วยเส้นลวดทองเหลืองเสริม โรงงาน

แถบผ้าเบรคเสริมความยืดหยุ่นในแถบผ้าถักด้วยเส้นลวดทองเหลืองเสริม
ติดต่อ

สายเบรคเสริมแรงด้วยเส้นลวดทองเหลือง วัสดุ: ลวดทองเหลืองใยแก้วเส้นใยเหนียวและเรซิ่น ฯลฯ แอ็พพลิเคชัน: ใช้กันอย่างแพร่หลายในการชะลอความเร็วและการเบรคของเครื่องวิศวกรเครื่องอุตสาหกรรมและเครื่องจักรการทำเหมืองเช่น ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-07-14 15:37:21
ประเทศจีน ชุดเบรคชุดห้ามล้อโดยใช้ยางขึ้นรูปขนาดที่กำหนดเอง โรงงาน

ชุดเบรคชุดห้ามล้อโดยใช้ยางขึ้นรูปขนาดที่กำหนดเอง
ติดต่อ

สายพานเบรคที่ยืดหยุ่นใช้ยางจากด้านบนซับในผ้าเบรคสำหรับล้อเบรค Molded และ Woven เบรคแถบ Linings ทำสำหรับทะเลเกษตรรถเครนเหล็กและลวดอุตสาหกรรมเช่นรถแทรกเตอร์เรือเรือเครน ฯลฯ ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน linings ผ้าเ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-07-14 15:37:21
ประเทศจีน วัสดุที่ใช้ในการเบรคเรซิ่น โรงงาน

วัสดุที่ใช้ในการเบรคเรซิ่น
ติดต่อ

เบรควงแหวนเบรครองพื้นเบรกแบบยืดหยุ่นสำหรับแถบเบรค ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการจัดหาผ้าซับในผ้าเบรคสำหรับอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันทั่วโลก บริษัท ของเราสามารถผลิตสายเบรคต่างๆได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ใช้กว้าง: ใช้... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-07-14 15:37:21
ประเทศจีน วงล้อเบรคการเกษตรซับความยาวที่กำหนดเองความต้านทานช็อก โรงงาน

วงล้อเบรคการเกษตรซับความยาวที่กำหนดเองความต้านทานช็อก
ติดต่อ

เบรควงแหวนเบรครองพื้นเบรคแบบยืดหยุ่นสำหรับแถบเบรค สายพานห้ามล้อของเราผลิตขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมทางทะเลการเกษตรรถเครนเหล็กและสายไฟเช่นรถแทรกเตอร์เรือเรือเครน ฯลฯ ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานซับผ้าเบรคของเราเป็นทางออ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-07-14 15:37:21
ประเทศจีน เครนรถเครนเบรกเครื่องเบรครุ่น Brown Gray Marine Application โรงงาน

เครนรถเครนเบรกเครื่องเบรครุ่น Brown Gray Marine Application
ติดต่อ

แทรคเตอร์เครนเรือเรือเบรควงซับซับเบรคที่ยืดหยุ่นสำหรับแถบเบรค ความกว้าง: ≤500mm ความหนา: 4-35 มม ความยาว: กำหนดเอง สี: สีน้ำตาล, สีเทา, สีเหลือง, สีดำ, ฯลฯ ฟิลด์ประยุกต์กว้าง: สายพานห้ามล้อผลิตขึ้นสำหรับอุตสาหก... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-07-14 15:37:21
ประเทศจีน สายพานเครื่องห้ามล้อในรถยนต์ชิ้นส่วนสำหรับรถแทรกเตอร์ Crane โรงงาน

สายพานเครื่องห้ามล้อในรถยนต์ชิ้นส่วนสำหรับรถแทรกเตอร์ Crane
ติดต่อ

แถบใยหินที่มีความยืดหยุ่นเบรคซับซับในผ้าใบสำหรับแทรคเตอร์ Crane Brake Band บริษัท ของเราสามารถผลิต Linings สายพานห้ามล้อตามแบบ CAD หรือตัวอย่าง วัสดุสีและขนาดสามารถทำตามความต้องการของลูกค้า KEBONA มีประสบการณ์อ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-07-14 15:37:21
ประเทศจีน สายพานผ้าใบอุตสาหกรรมผ้าเบรกวงล้ออุตสาหกรรม โรงงาน

สายพานผ้าใบอุตสาหกรรมผ้าเบรกวงล้ออุตสาหกรรม
ติดต่อ

แถบผ้าเบรคเสริมแรงสำหรับผ้าเบรคห้ามล้อการเกษตร เรามีประสบการณ์มากมายในการจัดหาผ้าซับในผ้าเบรคสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆทั่วโลกและเราสามารถผลิตซับผ้าเบรคได้ตามความต้องการเฉพาะของคุณ เราสามารถจัดหาคุณด้วยผ้าซับเบรคคุณ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-07-14 15:37:21
ประเทศจีน OEM เสนอวัสดุบุสแตนเลสแบบไม่ใช้ใยหินสำหรับอุตสาหกรรมเหล็กและสายไฟ โรงงาน

OEM เสนอวัสดุบุสแตนเลสแบบไม่ใช้ใยหินสำหรับอุตสาหกรรมเหล็กและสายไฟ
ติดต่อ

ใยหินผ้าเบรคฟรีผ้าซับสายพาน Brake Liner สำหรับสายพาน Brake Band Ship Crane Boat ใยหินผ้าเบรคฟรีผ้าใยสังเคราะห์ทำขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมทางทะเลการเกษตรรถเครนเหล็กและลวดด้วยอายุการใช้งานที่ดีผ้าซับในเบรคของเราเป็นทา... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-07-14 15:37:21
ประเทศจีน ผ้าเบรคอุตสาหกรรมวัสดุทนแรงเสียดทานดีเยี่ยม โรงงาน

ผ้าเบรคอุตสาหกรรมวัสดุทนแรงเสียดทานดีเยี่ยม
ติดต่อ

Non-ใยหินผ้าเบรควงซับในม้วนสำหรับ Ship Boat Crane เบรควงดนตรี สายพานห้ามล้อผลิตขึ้นเพื่ออุตสาหกรรมทางทะเลการเกษตรรถเครนเหล็กและสายไฟพร้อมอายุการใช้งานที่ดีผ้าเบรคของเราเป็นโซลูชันที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากห... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-07-14 15:37:21
Page 1 of 2|< 1 2 >|